Cách sử dụng nước hoa vùng kín khiến chàng đắm say

Nước hoa vùng kín đã dần trở thành một món đồ không thể thiếu được trong bộ sưu tập các loại mỹ phẩm của chị em. Cũng giống như một thứ “đồ trang sức” vô hình không thể bỏ qua. Nhưng đôi khi vẫn có nhiều chị em còn thắc mắc về cách sử dụng nước hoa vùng kín. Trong bài viết này Foellie.com.vn sẽ cùng các chị em tìm hiểu về cách dùng nước hoa vùng kín giúp bản thân tự tin hơn và quyến rũ hơn khiến các anh đắm say.

Cách sử dụng nước hoa vùng kín
Cách sử dụng nước hoa vùng kín

Các loại nước hoa vùng kín

Trước khi giải quyết câu trả lời cho câu hỏi cũng như thắc mắc về cách sử dụng nước hoa vùng kín, chúng ta cùng nhau phân loại nước hoa vùng kín để có thể có câu trả lời cụ thể. Cơ bản thì chúng ta chia làm 3 loại đó là nước hoa vùng kín dạng xịt và dạng lăn.

Nước hoa vùng kín dạng xịt

Đây là nước hoa vùng kín được sản xuất giống như rất nhiều các loại nước hoa cơ thể khác với cơ chế xịt tạo sự lan tỏa mạnh mẽ  và có thể dùng được với nhiều nơi trên cơ thể. Với dạng xịt thì nước hoa được bảo quản và ít bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Nước hoa vùng kín dạng giọt

Đối với các sản phẩm nước hoa body thì dạng xịt là dạng phổ biến và chiếm tới 90%. Nhưng với nước hoa vùng kín thì dạng giọt lại là dạng được sử dụng nhiều bởi tính linh hoạt trong cách sử dụng. Đối với dạng giọt thì nước hoa vùng kín được bào chế dưới dạng tinh dầu. Sử dụng linh hoạt hơn đối với việc làm thơm vùng kín. Nước hoa vùng kín dạng giọt thì dễ bị bay hơi nếu quên đóng lắp vì vậy bảo quản cần cẩn thận hơn.

Nước hoa vùng kín Foellie XO - Eau de Miel
Nước hoa vùng kín Foellie XO – Eau de Miel

Cách sử dụng nước hoa vùng kín

Khi đã phân biệt được các loại nước hoa vùng kín như trên thì cách dùng nước hoa vùng kín cũng được phân biệt tùy theo từng loại.

Cách dùng nước hoa vùng kín dạng xịt

Đối với dạng xịt thì có lẽ cách dùng quá đơn giản mà ai cũng có thể biết rồi chỉ cần bấm nhẹ là bạn có thể khiến nước hoa lan khắp vùng cơ thể như cổ tay, gáy. Muốn lan rộng thì đưa ra xa còn muốn tập trung thì bạn để gần cơ thể hơn. Tuy nhiên với vùng kín hay là “cô bé” thì bạn không nên xịt trực tiếp lên mà hãy xịt vào quần lót. Như vậy vừa an toàn với cô bé lại giúp khả năng lưu hương lâu hơn.

Cách dùng nước hoa vùng kín dạng giọt

Với dạng giọt thì các chị em có thể có nhiều cách dùng hơn như là : nhỏ 1-2 giọt vào đáy quần lót, nhỏ 3-5 giọt vào bồn tắm và ngâm mình thư giãn. Hay vào những ngày đèn đỏ thì các chị em chỉ cần nhỏ 1-2 giọt lên băng vệ sinh. Ngoài ra nếu muốn sử dụng như nước hoa cơ thể thì các chị em có thể nhỏ 1-2 giọt lên vùng cổ, vai, gáy… và dùng tay thoa đều.

Cách dùng nước hoa vùng kín
Cách sử dụng nước hoa vùng kín

Những câu hỏi thường gặp về cách dùng nước hoa vùng kín

Dùng nước hoa vùng kín nhiều có hại không?

Nếu lựa chọn được đúng các sản phẩm nước hoa vùng kín với thành phần thiên nhiên và không gây kích ứng thì không ảnh hưởng gì.

Có nên xịt thẳng, bôi nước hoa lên “cô bé” hay không?

“Cô bé” là vùng cơ thể nhạy cảm, không nên xịt thẳng hay bôi nước hoa trực tiếp lên.

Phụ nữ có thai có nên dùng nước hoa vùng kín không?

Nếu với các sản phẩm nước hoa vùng kín có nguồn gốc tự nhiên thì không ảnh hưởng gì. Tuy nhiên thời kì mang thai là thời kì mà cơ thể nhạy cảm nên có thể hạn chế sử dụng.

Phụ nữ đang cho có bú có dùng nước hoa vùng kín được không?

Hoàn toàn có thể sử dụng bình thường không ảnh hưởng gì.

Địa chỉ bán nước hoa vùng kín uy tín

Các chị em đang tìm một địa chỉ bán nước hoa uy tín và đảm bảo thì Foellie.com.vn là một địa chỉ không thể bỏ qua. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm nước hoa vùng kín Foellie chính hãng.

  • W: Foellie.com.vn
  • H: 0898.138.000 (Zalo)
  • F: https://www.facebook.com/foellieauthentic

Trên đây là các thông tin về cách sử dụng nước hoa vùng kín mà Foellie muốn gửi đến các chị em để chị em có thể sử dụng nước hoa vùng kín một cách hiệu quả và an toàn nhất. Nếu cần tư vấn về cách sử dụng hay các mùi hương nước hoa vùng kín thì hãy liên hệ với Foellie.com.vn qua các kênh chat để được hỗ trợ nhanh nhất và nhiệt tình nhất.

vừa đặt mua

Hotline: 0898.138.000