Chính Sách Cộng Tác Viên Bán Nước Hoa Foellie

Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn quan niệm một điều rằng ” Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa thì hãy đi với nhiều người”. Và để đưa Foellie.com,vn tiến xa hơn nữa, đưa những sản phẩm nước hoa vùng kín Foellie chính hãng đến được với các chị em. Cũng là nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ là sinh viên, học sinh hay thậm chí là dân văn phòng có nhiều thời gian rảnh có thể làm thêm để thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh cũng như có thêm thu nhập cho bản thân. Chúng tôi cần tuyển từ không giới hạn cộng tác viên kinh doanh online trên toàn quốc.

Quyền lợi được hưởng khi hợp tác với Foellie.com.vn

Bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh, trải nghiệm công việc kinh doanh online trên nền tàng mạng xã hội của mình mà  :

 • Không cần Vốn
 • Chiết khấu cao ( sẽ nói cụ thể khi trao đổi trong nhóm CTV )
 • Không rủi ro
 • Không đặt cọc
 • NÓI KHÔNG VỚI ĐA CẤP
 • Tự Do – Làm nhiều ăn nhiều, làm ít ăn ít, chơi thì không có tiền :))

Ngoài ra bạn còn nhận được thêm nữa là :

 • Được hỗ trợ đào tạo kiến thức về sản phẩm – Kỹ năng bán hàng, Kỹ năng về Digital Marketing, Bán Hàng Trên Sàn TMĐT …
 • Doanh số tốt bạn được hỗ trợ và thành đại lý, hỗ trợ mở shop, xây dựng website, kênh bán hàng riêng.

Yêu cầu cần có khi là cộng tác viên của Foellie.com.vn

 • Đầu tiên bạn cần có một niềm đam mê kinh doanh.
 • Ham học hỏi, chịu tìm tòi.
 • Năng động.
 • Yêu thích công nghệ và có sử dụng mạng xã hội là một lợi thế ( Facebook, Zalo, Tiktok …)

Nếu bạn có tư tưởng thử làm cho vui thì có thể dừng lại ở đây khỏi mất thời gian. Bởi vì làm thật còn chẳng ăn ai nữa là thử HÃY HẾT MÌNH – KHÔNG THÀNH CÔNG CŨNG SẼ THÀNH NHÂN. Những kỹ năng bạn có được sẽ rất quý giá cho cuộc sống của chính bạn.

Cách thức làm việc với chúng tôi.

Quy trình làm việc rất đơn giản và sẽ được chúng tôi theo sát hỗ trợ các bạn. Các bạn sẽ được cung cấp hình ảnh sản phẩm, các thông tin về sản phẩm, giá. Và  các bạn có 2 cách để các bạn lựa chọn để làm việc với chúng tôi.

 1. CTV chuyển thông tin khách hàng về cho Foellie.com.vn giao hàng

Tìm kiếm khách hàng ➡ Chuyển thông tin khách hàng cho Foellie.com.vn ➡ Chúng tôi sẽ liên hệ giao hàng cho khách ➡ Thông báo tình trạng đơn hàng với CTV và hoàn tất đơn hàng ➡ Ghi nhận doanh số cho CTV.

  2. CTV đến lấy hàng và giao hàng cho khách hàng  

Tìm kiếm khách hàng ➡ Thông báo sản phẩm khách lấy cho Foellie➡ Đến trực tiếp Foellie lấy hàng ( khi lấy hàng bạn phải thanh toán ) ➡ Giao hàng cho khách hàng ➡ Thông báo tình trạng đơn hàng cho iPlus để ghi nhận doanh số.

Chú ý : Để tránh trường hợp khách hàng nhận làm cộng tác viên để được hưởng chiết khấu thì chúng tôi sẽ trả % chiết khấu cho các bạn khi số tiền đó đạt trên 300.000đ. Sau lần nhận 300.000đ đầu tiên đó trở về sau bạn có thể bán sản phẩm nào nhận luôn sản phẩm đó kể cả là 10.000đ.

 3. Dropshiping   

Đây là hình thức đang rất phổ biến hiện nay. Nó là sự kết hợp hài hòa của 2 hình thức bên trên. Đối với hình thức này thì bạn hoàn toàn có thể chủ động xây dựng kênh bán hàng một cách chủ động hơn.

Các bạn sẽ chủ động việc tìm kiếm khách hàng, triển khai các hoạt động marketing quảng cáo. ➡ Có khách hàng, các bạn chỉ việc lên đơn vận chuyển thông qua các app giao hàng như Viettel Post, GHTK, EMS … và để kho lấy hàng theo địa chỉ và số điện thoại mà Shop cung cấp. ➡ Chuyển khoản thanh toán đơn hàng theo giá cộng tác viên + chi phí đóng gói (nếu có) ➡ Chuyển thông tin đơn hàng cho Foellie để kho chuẩn bị hàng cho các bên vận chuyển đến lấy ➡ Khách hàng nhận được hàng, thanh toán thì tiền sẽ về tài khoản của các bạn.

Với cách này các bạn có thể xây dựng hện thống bán hàng đa kênh, bán trên sàn TMĐT …

Trách nhiệm của Foellie.com.vn đối với cộng tác viên.

Để tạo điều kiện hết sức cho các bạn làm việc Foellie cam kết:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, hỗ trợ kiến thức bán hàng, marketing nếu các bạn cần để bán hàng.
 • Đảm bảo số lượng sản phẩm luôn sẵn có để ctv bán hàng.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm như cam kết.

Còn bây giờ bạn hãy kết bạn Zalo với Foellie qua số 0898.138.000 để được hỗ trợ

vừa đặt mua

Hotline: 0898.138.000