Nước Hoa Vùng Kín Có Bán Ở Nhà Thuốc Không?

Như các bạn đã biết, nước hoa vùng kín ngày càng trở lên phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn. Dần trở thành vật không thể thiếu trong túi đồ mang theo bên mình. Tuy nhiên, để sở hữu 1 lọ nước hoa vùng kín thì nhiều chị em vẫn còn e ngại. Và nhiều người đặt ra câu hỏi “Nước hoa vùng kín có bạn ở nhà thuốc không?“. Trong bài viết này, Foellie.com.vn sẽ giải đáp thắc mắc đó cùng các chị.

Nước hoa vùng kín có bán ở nhà thuốc không
Nước hoa vùng kín có bán ở nhà thuốc không?

Nước Hoa Vùng Kín Là Gì?

Với tên gọi như vậy chúng ta cũng có thể đủ hiểu được nước hoa vùng kín là gì rồi đúng không. Đây chính là loại nước hoa được sử dụng cho vùng “tam giác” hay cũng được gọi là nước hoa “cô bé” hoặc “nước hoa bim bim”. Nó có vai trò tạo mùi thơm, xua đi mùi hôi, khó chịu nơi vùng kín của chị em phụ nữ.

Dùng Nước Hoa Vùng Kín Có Tốt Không?

Thơm hay không thì có thể trả lời ngay được đúng không. Nhưng còn câu trả lời tốt hay không thì chúng ta phải phân tích rõ hơn thì mới đưa ra được câu trả lời chính xác. Tác dụng chính của nước hoa vùng kín đó chính là tạo hương thơm nơi vùng kín. Tuy nhiên nó còn có khả năng cân bằng độ ẩm, giúp cho vùng kín luôn khô thoáng và không có cơ hội cho các loại nấm mốc. hay vi khuẩn. Chính từ đó mà giảm được một số bệnh viêm nhiễm vùng kín.

Xem thêm:

Sự thật về nước hoa vùng kín

Top 8 loại nước hoa vùng kín hot nhất hiện nay.

Cách Sử Dụng Nước Hoa Vùng Kín.

Có thể nhiều chị em mới sử dụng nên vẫn còn cân nhắc và băn khoăn về cách sử dụng nước hoa vùng kín. Thực ra cách sử dụng nước hoa vùng kín cũng đơn giản không kém gì so với nước hoa thông thường. Chỉ khác chút về bộ phận cơ thể được xức nước hoa mà thôi. Đối với nước hoa vùng kín bạn sử dụng theo một số cách sau đây:

  • Nhỏ 1-2 giọt vào phía bên trong hoặc ngoài quần lót.
  • Nhỏ 1-2 giọt vào bồn tắm khi tắm và vệ sinh cơ thể.

Ngoài việc mà bạn sử dụng thường ngày, thì đối với những ngày đèn đỏ bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nước hoa vùng kín. Nó giúp việc cân bằng nồng độ pH và độ ẩm nơi vùng kín. Nếu như bạn quên không mang nước hoa cơ thể thì cũng có thể “chữa cháy” bằng nước hoa vùng kín. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn một số loại nước hoa vùng kín có mùi thơm dễ chịu và thoải mái như nước hoa vùng kín Foellie.

Nước Hoa Vùng Kín Có Bán Ở NhàThuốc Không?

Cùng có sự nhạy cảm giống như dung dịch vệ sinh phụ nữ. Nên vậy mà nhiều người đặt ra câu hỏi là nước hoa vùng kín có bán ở hiệu thuốc hay không? Với việc chưa quá phổ biến, nên cũng tùy từng nhà thuốc, nhưng đa phần là đều chưa xuất hiện nước hoa vùng kín tại các nhà thuốc. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm đến các website bán hàng uy tín để tìm mua các sản phẩm nước hoa vùng kín chính hãng để đảm bảo yên tâm.

Đối với Foellie.com.vn chúng tôi cam kết chỉ bán nước hoa vùng kín Foellie chính hãng 100%. Hoàn tiền 200% nếu bán hàng fake.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận