Phân Biệt Nước Hoa Vùng Kín Foellie Thật Giả

Sự phổ biến của nước hoa vùng kín Foellie cũng đi kèm với đó là hàng giả, hàng nhái tràn lan. Vì vậy mà Foellie.com.vn viết bài viết này giúp các chị em trang bị kiến thức để nhận biết nước hoa vùng kín Foellie thật giả để có thể sở hữu được những lọ nước hoa Foellie hàng thật, đảm bảo sức khỏe và không phải khó chịu khi mua phải hàng nhái.

Với sự phát triển của các sàn thương mại điện tử, việc tạo một gian hàng trên các sàn không có gì là khó khăn. Bởi vậy mà các đơn vị, cá nhân thường quá dễ dàng để tạo shop và phân phối sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử và bán với giá rất rẻ. Chính vì vậy mà bạn cần trang bị kiến thức để nhận biết hàng thật, hàng giả để không bị tiền mất tật mang.

Nước hoa Foellie giả bán tràn lan trên các sàn TMĐT
Nước hoa Foellie giả bán tràn lan trên các sàn TMĐT

Phân Biệt Nước Hoa Foellie Thật Giả

Để phân biệt được nước hoa vùng kín Foellie thật giả cũng khá là dễ dàng. Chúng ta có thể phân biệt thông qua cảm quan bên ngoài từ vỏ bao bì sản phẩm và ngoài ra thì Foellie cũng đã có những biện pháp nhằm hạn chế hàng giả hàng nhái như việc sử dụng QR code để check hay tem đổi màu… chúng ta cùng tìm hiểu ở phần dưới đây thông qua việc nhận biết sản phẩm thật giả ra sao.

Nhận Biết Nước Hoa Foellie Thật.

  • Thông tin được in rõ nét – không nhoè mực.
  • Chữ Foellie trên lắp hộp giấy được in bằng màu nhũ.
  • Vỏ hộp có vân caro nhỏ, sờ vào sẽ cảm nhận được các đường vân
  • Dưới phần đáy lọ nước hoa có in ngày sản xuất. Đặc biệt logo thương hiệu Foellie cũng được dập nổi
  • Có tem vỡ dán giáp lai giữa nắp và hộp tránh việc sản phẩm bị bóc hộp.
  • Trên lọ nước hoa Foellie chính hãng có in mã QR – Dịch vụ chứng nhận hàng thật bằng QR code. Bạn sử dụng ứng dụng Barcode, ứng dụng quét QR code chuyên dụng hoặc đối với các thiết bị sử dụng ios thì sử dụng Camera để quét. Khi xuất hiện đường link thì bấm vào đó nếu là hàng thật thì sẽ chuyển hướng sang website service.nbst.kr – đây là tên miền được chính phủ Hàn Quốc bảo hộ chỉ các sản phẩm Made in Korea mới được cấp mã QR để chứng thực nguồn gốc xuất sứ. Thông tin trên web chứng thực bạn cần lưu ý số lần chứng thực phải là 1 lần.
  • Flash Code: Bạn hãy bật chế độ chụp ảnh có flash trên điện thoại và chụp ảnh phần tem cạnh mã QR, thì tem sẽ ánh và chuyển màu.
Cách phân biệt nước hoa Foellie thật giả
Cách phân biệt nước hoa Foellie thật giả
Hướng dẫn phân biệt hàng giả nước hoa vùng kín Foellie
Hướng dẫn phân biệt hàng giả nước hoa vùng kín Foellie

Nước Hoa Foellie Giả

  • Vỏ hộp mỏng và trơn
  • Các chữ in trên vỏ hộp nhòe, không rõ
  • Không có có in ngày sản xuất, không có logo Foellie dập nổi dưới đáy lọThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Reviews nước hoa vùng kín foellie có giúp cô bé thơm tho như lời đồn

Với các thông tin nhận diện sản phẩm thật giả như trên hy vọng các chị em sẽ lựa chọn sản phẩm Foellie chính hãng. Để không mất thời gian và công sức, chị em có thể đặt hàng tại website Foellie.com.vn. Tại đây chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng. Đền gấp 2 lần nếu bán hàng fake.

Địa chỉ: 55, Đường Thành Công, Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại:0898.138.000

Email: foellie.com.vn@gmail.com

Website: www.foellie.com.vn

 

vừa đặt mua

Hotline: 0898.138.000