Khách Hàng Và Các KOLs Review Thế Nào Về Nước Hoa Vùng Kín Foellie?

Đã có nhiều bài viết đánh giá về nước hoa vùng kín Foellie, nhưng vẫn còn thiếu góc nhìn đa dạng để các chị em tham khảo. Bài viết này sẽ tổng hợp đánh giá từ các Beauty Blogger, KOL trong lĩnh vực làm đẹp và khách hàng của chúng tôi review về nước hoa vùng kín Foellie.

Các KOL Đánh giá nước hoa Foellie

KOL là gì?

KOL là viết tắt của Key Opinion Leader, tức là những người có sức ảnh hưởng. Họ thường có chuyên môn về sản phẩm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực của mình. Trong trường hợp này, chúng tôi xin giới thiệu các Beauty Blogger, những chuyên gia làm đẹp.

Yến Mii  đánh giá về nước hoa Foellie

Yến Mii là Beauty Vlogger có kênh YouTube với 8,9k lượt theo dõi. Cô thường xuyên đăng tải các video đánh giá về sản phẩm nước hoa. Trong một video gần đây, Yến Mii đã review nước hoa vùng kín Foellie của Hàn Quốc.

Cô đánh giá cao hình thức đẹp và sang trọng của sản phẩm. Về mùi hương, Yến Mii đánh giá Foellie Đen có hương thơm quyến rũ, phảng phất hương hoa hồng. Cô cho rằng sản phẩm có mùi hương dễ chịu, tương tự như nước hoa cao cấp.

Yến Mii đánh giá rất cao hương Foellie đen

Một sản phẩm khác được Yến Mii đánh giá là Foellie Tím có vỏ hộp xinh xắn. Mùi hương của Foellie Tím ngọt ngào, thoang thoảng hương hoa anh đào. Cô cho rằng đây là mùi hương ngọt ngào, trong sáng, trẻ trung và đáng yêu. Yến Mii chia sẻ rằng có thể sử dụng sản phẩm như nước hoa thông thường, thậm chí còn thơm hơn mùi Cherry Blossom của Bath and Body Works.

Hà Linh Review Foellie

Hà Linh cũng đánh giá cao về bao bì đẹp và xinh xắn của Foellie. Cô cảnh báo người dùng nên tránh mua hàng giả vì chúng phổ biến trên thị trường với giá rẻ.

Hà Linh đặc biệt thích mùi hương của Foellie Hồng, cho biết sản phẩm có thể lưu hương trên cơ thể từ 1 đến 2 ngày. Vào mùa đông, mùi hương có thể lưu đến hơn 48 giờ. Cô cho rằng sản phẩm rất phù hợp với những người dưới 30 tuổi.

Vloger Hà Linh Review Foellie

Tương tự như Yến Mii, Hà Linh đánh giá cao hương thơm sang trọng của Foellie Tím. Tuy nhiên, cô cho rằng Foellie Đỏ có mùi nồng còn Foellie Xanh có mùi thơm mát dễ chịu.

Điểm trừ duy nhất mà Hà Linh chỉ ra là thiết kế vòi nhỏ giọt của sản phẩm khiến việc sử dụng hơi khó khăn.

Review của khách hàng về nước hoa vùng kín Foellie

Ngoài các KOL, chúng tôi cũng tổng hợp các đánh giá về nước hoa vùng kín Foellie từ khách hàng của Foelliecomvn nhằm mang đến góc nhìn đa chiều.

 

vừa đặt mua

Hotline: 0898.138.000