Siêu mẫu Minh Tú trở thành đại diện thương hiệu của Foellie tại Việt Nam.

Mới đây, ngày 25/09/2022 Foellie đã có buổi họp báo và công bố siêu mẫu Minh Tú chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Foellie tại Việt Nam. Với quá trình hình thành và phát triển 15 năm cũng như khoảng 5 năm có mặt tại Việt Nam. Foellie đã được đông đảo chị em dành tình cảm và đón nhận.

Minh Tú trở thành địa sứ thương hiệu của Foellie
Minh Tú trở thành địa sứ thương hiệu của Foellie

Minh Tú chia sẻ, là một phụ nữ trẻ, năng động, cô cũng như nhiều bạn trẻ khác thường xuyên mua hàng trên mạng một phần yêu thích và một lí do khác là được giảm giá. Vì nhu cầu và tính chất công việc nên cô thường xuyên mua các mặt hàng mỹ phẩm nhưng nhiều sản phẩm khi mua về dùng một thời gian sau đều bị dị ứng hoặc không phù hợp. Sau đó cô đã kiểm tra thông tin sản phẩm thì nhận ra những mặt hàng này đều bị giả, nhái thương hiệu.

Minh Tú tại buổi họp báo công bố là đại sứ Foellie
Minh Tú tại buổi họp báo công bố là đại sứ Foellie

Giữa ma trận hàng giả, hàng nhái, việc lựa chọn và tìm kiếm một thương hiệu tin cậy và mua qua hệ thống cửa hàng, website bán hàng chính hãng là một sự lựa chọn khôn ngoan cho người tiêu dùng.

Xem ngay: Các Beauty Blogers reviews nước hoa vùng kín Foellie

Đặc điểm nổi trội dễ thấy của sản phẩm Foellie là công thức từ thiên nhiên lành tính không gây tác dụng phụ và vô cùng thân thiện với cơ thể. Ngoài ra Foellie còn hấp dẫn người dùng với cách thức sử dụng dễ dàng. Đi kèm với đó là các dòng sản phẩm bổ trợ lẫn nhau đưa việc vệ sinh vùng kín phụ nữ trở nên có bài bản và chuyên nghiệp hơn. Các sản phẩm của Foellie được đóng gói rất xinh xắn và chuyên nghiệp. Giống như món quà dành cho phái đẹp.

Minh Tú lựa chọn Foellie
Minh Tú lựa chọn Foellie

Tuy nhiên vẫn có một số các chị em vẫn bị mua phải hàng giả, hàng nhái. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tinh thần của người tiêu dùng. Với mong muốn đưa đến tay các chị em những sản phẩm nước hoa vùng kín Foellie chính hãng, Foell.com.vn chuyên phân phối các sản phẩm nước hoa vùng kín của Foellie chính hãng và cam kết hoàn tiền 200% nếu bán hàng giả, hàng nhái.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận